Giới thiệu công ty TNHH phát triển công nghệ tín thành

03-07-2014
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Xây dựng, Hóa chất công nghiệp, Thiết kế, thi công mảng xanh, cảnh quan đô thị, Vệ sinh công nghiệp – Làm sạch Công nghiệp. Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về mảng xanh cung như làm sạch công nghiệp của quý khách hàng, nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách môi trường sống và làm việc trong sạch, thoáng mát, hiện đại. Lĩnh vực hoạt động: – Xây dựng. – Kinh doanh các loại hóa chất phục vụ trong sản xuất, môi trường và vệ sinh công nghiệp. – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp (dịch vụ vệ sinh văn phòng; vệ sinh làm sạch thảm định kỳ; vệ sinh bảo trì, lau kính văn phòng, cao ốc; dịch vụ vệ sinh gia đình; dịch vụ vệ sinh nhà, xưởng sau xây dựng). Hơn nữa, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên tư vấn đào tạo và cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ, đầu bếp hàng ngày (ngắn hay dài hạn), suất ăn công nghiệp cho các toà nhà, cao ốc, căn hộ và văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Xây dựng, Hóa chất công nghiệp, Thiết kế, thi công mảng xanh, cảnh quan đô thị, Vệ sinh công nghiệp – Làm sạch Công nghiệp. Với mục đích cạnh tranh bằng chính sách giá hợp lý, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề và máy móc thiết bị chuyên dùng hiện đại, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về mảng xanh cung như làm sạch công nghiệp của quý khách hàng, nhằm đảm bảo mang đến cho quý khách môi trường sống và làm việc trong sạch, thoáng mát, hiện đại.

Lĩnh vực hoạt động:

– Xây dựng.

– Kinh doanh các loại hóa chất phục vụ trong sản xuất, môi trường và vệ sinh công nghiệp. 

– Dịch vụ vệ sinh công nghiệp (dịch vụ vệ sinh văn phòng; vệ sinh làm sạch thảm định kỳ; vệ sinh bảo trì, lau kính văn phòng, cao ốc; dịch vụ vệ sinh gia đình; dịch vụ vệ sinh nhà, xưởng sau xây dựng). Hơn nữa, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên tư vấn đào tạo và cung cấp nhân viên làm sạch, tạp vụ, đầu bếp hàng ngày (ngắn hay dài hạn), suất ăn công nghiệp cho các toà nhà, cao ốc, căn hộ và văn phòng theo yêu cầu của khách hàng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong cung cấp các dịch vụ về mảng xanh, Vệ sinh công nghiệp – Làm sạch Công nghiệp, Xây dựng, Hóa chất công nghiệp. Chúng tôi  biết rằng còn phải trải qua một quãng đường dài để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Nhưng chúng tôi tin tưởng rằng với những nguyên tắc của mình, chúng tôi đã, đang và sẽ phục vụ quý khách hàng một cách tận tụy và chu đáo nhất. Và đây chính là phương châm kinh doanh mà chúng tôi hướng tới: CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH luôn cung cấp các sản phẩm dịch vụ: Chất lượng tốt nhất; Bảo hành dịch vụ và sản phẩm chu đáo; Giá thành hợp lý. Với đầy đủ máy móc, thiết bị, hóa chất chuyên dùng và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH sẽ làm cho khuôn viên, ngôi nhà của quý khách luôn đẹp và kéo dài tuổi thọ.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng về môi trường sống và làm việc luôn sạch sẽ, thoáng mát. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và tốt nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TÍN THÀNH
Địa chỉ: 76/56 Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
ĐT: 083973598 - 0919 354 580
Email: tinthanh.company99@gmail.com
Website: tinthanhtech.com